Buổi Tập Huấn cổng thông tin điện tử (25/04/2019, 14:57)

Khóa Tập Huấn cổng thông tin điện tử do UBND thị xã tổ chức

         Được khai trương và chính thức hoạt động vào ngày 25/4/2019, đến thời điểm này, các phân hệ chức năng chính của Cổng thông tin điện tử đã hoàn thành và hoạt động ổn định. Khóa tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên Ban biên tập và cán bộ phụ trách thông tin tại các đơn vị lần này nhằm mục đích giúp các đơn vị thuộc Bộ hiểu sâu hơn về công nghệ cổng thông tin, qua đó có thể ứng dụng linh hoạt và khai thác tối đa hiệu quả mà các tiện ích Cổng thông tin điện tử của Bộ mang lại vào công tác quản lí nhà nước tại đơn vị mình.

       Khóa tập huấn tập trung vào các chủ đề chính: Tổng quan về công nghệ cổng thông tin; Giới thiệu về Cổng thông tin điện tử; Quy trình cập nhật, cung cấp thông tin; Hướng dẫn và thực hành cách cập nhật thông tin. Công nghệ thông tin đã trình bày những khái niệm, kiến thức tổng quan, tính năng cơ bản của một cổng thông tin điện tử. Trên cơ sở đó, các đại biểu tham dự cũng được giới thiệu và tìm hiểu về hơn 20 phân hệ chức năng chính, những tính năng nổi bật của Cổng Thông tin điện tử Bộ Công Thương. Đặc biệt, các đại biểu có thể hiểu rõ hơn về các quy trình cập nhật và cung cấp thông tin từ các đơn vị tới Cổng thông tin điện tử nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử trong công tác quản lý nhà nước.

    Khóa tập huấn đã cung cấp nhiều thông tin thú vị và bổ ích cho các thành viên tham dự. Các đại biểu được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết về công tác biên tập nội dung cho Cổng thông tin điện tử, qua đó giúp các thành viên trao đổi, cung cấp thông tin với nhau một cách thuận lợi và hiệu quả hơn.

 

nông văn Dương

    

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG BÌNH THUẬN

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: Chủ tịch Nguyễn Hữu Đông

Trưởng Ban biên tập: PCT. Phạm thị Nga

Trụ sở:Thôn 6, Bình Minh, xã Bình Thuận

Điện thoại:02623502869 Fax: Email:xabinhthuan@gmail.com xabinhthuanbuonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk